Logo letter
Ai dam loai trong tai bi nghi ngo vi pham dao duc?
over 1 year ago
1488244174-15-trongtai2

Cuộc họp của VPF chiều 28-2 sẽ rất nóng với phần tranh luận và phản biện quanh việc Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng cùng Trưởng ban Tổ chức V-League Nguyễn Minh Ngọc bàng quan trước sự náo loạn của Long An trên sân Thống Nhất. Có rất nhiều ý kiến cho rằng chỉ cần ông Thắng hay ông Ngọc đứng dậy lên tiếng thì chắc chắn sẽ hạ hỏa những cái đầu nóng của cầu thủ Long An đang giận dữ vì tiếng còi của trọng tài Nguyễn Trọng Thư.

>>> Xem du doan bong da từ các chuyên gia

Tuy nhiên, chủ tịch VPF trần tình ông không nằm trong thành phần ban tổ chức giải nên không thể xuống sân vì phạm luật. Và trong lúc dầu sôi lửa bỏng ấy, ông đã không im lặng như phán đoán của dư luận khi ngồi cạnh trưởng ban tổ chức giải. Mọi chuyện ra sao, ông Võ Quốc Thắng sẽ nói rõ ràng sau cuộc họp của VPF.

 

Theo nhan dinh bong da, rắc rối của những người trong cuộc như một câu chuyện dài nhiều tập mà không phải tập nào sân cỏ cũng minh bạch như sân khấu bốn mặt. Và nên nhớ lãnh đội và cầu thủ Long An đã cúi đầu xin lỗi người yêu bóng đá khi để xảy ra những hành vi phản ứng trọng tài sai trái nhưng không có nghĩa trọng tài Nguyễn Trọng Thư đúng hoàn toàn.

 

Trong lúc mọi giới chờ xem cách xử lý của các nhà làm bóng đá Việt Nam một cách toàn diện từ sự cố sân Thống Nhất và ngay cả VPF vẫn chưa họp thì trọng tài Thư vẫn điềm nhiên làm nhiệm vụ ở vòng 7 V-League. Sự xuất hiện của trọng tài Thư trên sân Hàng Đẫy ngay vòng đấu tiếp theo cũng có nghĩa là trọng tài này “vô tội” như cách nhìn nhận và phân công của Ban Trọng tài.

 

Không ai biết Ban Trọng tài mổ băng và kết luận ra sao về những nguyên nhân dẫn đến sự cố trên sân Thống Nhất, không phải chỉ với mỗi tình huống trọng tài Thư thổi quả phạt đền thứ hai cho Long An. Bởi ai cũng thấy sự uất ức dồn nén của lãnh đội, cầu thủ Long An tích tụ sau nhiều lần nghi ngờ “vua sân cỏ” thiên vị cho chủ nhà đã “vỡ bờ” không thể kiềm chế.

 

Mọi việc vẫn chưa có gì rõ ràng trong lúc Ban Trọng tài chọn cách ứng xử im lặng là vàng và tiếp tục liều lĩnh sử dụng trọng tài bị nghi ngờ dính tì vết. Thế mới biết có những cái lệ trong giới áo đen còn vượt trên cả luật và khi công văn chấn chỉnh trọng tài của chủ tịch VFF vẫn chưa ráo mực.

 

Theo trang bong da 24h, cách đây hơn bốn năm, bầu Kiên với tư cách phó chủ tịch VPF đã rất táo bạo treo còi bốn trọng tài chỉ vì nghi ngờ họ vi phạm đạo đức. Khi ấy, không ai dám phản ứng khi bầu Kiên nói cứng sẽ trưng bằng chứng từ cơ quan điều tra và lúc đó sẽ bắt các trọng tài nhận tiền CLB để thổi bậy và làm bậy. Bây giờ thì nhiều người biết có trọng tài vẫn còn làm bậy nhưng để xử như bầu Kiên trước đây thì không ai dám.

 

Theo Gia Huy (Plo.vn)

Posted in:
Read Further
13/02/2018
Sanchez luôn nỗ lực thi đấu sung sức
07/02/2018
Conte được cho sắp "bay ghế"