Logo letter
Arsenal co gang giu chan Sanchez?
7 months ago
2_1

Theo thông tin từ trang bong da so, BLĐ Arsenal đã tỏ rõ quyết tâm giữ chân Alexis Sanchez khi đưa ra lời đề nghị 270.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mới. Với số tiền này, tuyển thủ Chile sẽ phá vỡ kỷ lục về lương ở Emirates và gia nhập top cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League.

Tuy nhiên, việc giữ chân tuyển thủ Chile đang là bài toán khó với Arsenal, bởi họ đã thất bại trong cuộc đua giành tấm vé dự Champions League ở keo bong da mùa giải sau. Không những thế, BLĐ đội bóng vẫn chưa thể đáp ứng mức lương 300.000 bảng/tuần mà chân sút sinh năm 1988 đưa ra.

Arsenal chưa bao giờ có ngân sách chuyển nhượng quá 100 triệu bảng Anh cho một phiên chợ mùa Hè. Đó là một thực tế mà ai cũng đều nắm rõ. Và ở mùa hè 2017 này, khi nguy cơ mất giá (vì mất suất Champions League) của họ rất cao, để lấy lại lòng tin trong lòng CĐV, nhiều khả năng họ sẽ tăng ngân sách lên đến con số vốn dĩ vẫn được đồn đoán nhiều năm qua: Khoảng 150 triệu bảng Anh.

Thời gian qua, tương lai của Alexis Sanchez tại sân Emirates đang là vấn đề khiến các phương tiện truyền thông khắp nơi trên thế giới tốn khá nhiều giấy mực. Nguyên nhân do chân sút người Chile chán nản với thành tích thi đấu của Arsenal.

Posted in:Tin bong da
Read Further
2 days ago
"Quỷ đỏ" cần thể hiện bản lĩnh vào những ngày đông lạnh giá
5 days ago
PSG là một thử thách khó khăn