Logo letter
Cac cau thu Long An phan doi gay gat trong tai Thu
over 1 year ago
1491016922-trong-tai-3

Đây là những thông tin được một thành viên Ban trọng tài mách nhỏ. Theo Đó, lý do dẫn tới quyết định không cho trọng tài Thư xuất hiện trên sân không phải vì trọng này mắc lỗi ở các vòng đấu trước ngừng thi côngĐây, mà là trợ thời “ở ẩn” để dư luận bớt chỉ trích, gây sức ép với lực lượng trọng tài tại V-League.

 

“Chúng tôi đã nhắc mang trọng tài Thư rằng cậu đấy nên nghỉ ngơi một đôi vòng đấu để rẻ cho phần đông. Bản thân Thư sẽ giảm bớt những sức ép, sức ép trong khoảng dư luận, đội bóng và cả tạp chí, còn Ban trọng tài cũng không bị đả kích như thời kì qua. Chúng tôi sẽ bố trí trọng tài Thư bắt trở lại V-League trong một thời kì thích hợp”, thành viên Ban trọng tài VFF cho hay.

 

Cũng thành viên Ban trọng tài này khẳng định, trọng tài Nguyễn Trọng Thư sau lúc mang tiếng còi trong sự cố trên sân hợp nhất ở vòng 7 V-League, không chịu bất cứ án kỷ luật nào trong khoảng Ban trọng tài. Việc trọng tài này nghỉ ở vòng 9, 10 và 11 hoàn toàn chỉ là thường ngày, bởi ở V-League đa dạng trọng tài cũng được cho nghỉ mỗi khi chịu đa dạng áp lực.

 

 

Trước Đó, Theo cập nhật livescore, ở vòng 10 V-League, theo bản danh sách trọng tài đã được Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh thông qua, trọng tài Nguyễn Trọng Thư đóng vai trò trọng tài bàn trong trận chiến giữa Quảng Nam và Cần Thơ, diễn ra ngày 17/3.

Tuy thế, vào phút chót danh sách này đã bị đổi thay. Ban trọng tài đã bố trí 1 trọng tài khác thay thế ông Thư. Xảy ra việc này là do Ban giám sát gồm các lãnh đạo VPF đã với những ý kiến phản đối, buộc phải trợ thời ngừng tiêu dùng trọng tài Thư trong một vài vòng đấu sau vụ lùm xùm trên sân hợp nhất.

 

Được biết, trước mỗi vòng đấu (tối thiểu 10 ngày) Ban trọng tài vun đắp bản dự kiến cắt cử trọng tài, trợ lý trọng tài, giám sát trọng tài. Sau Đó gửi cho tất cả các thành viên của Ban phối hợp (hay còn gọi là tổ giải đáp gồm: Phó chủ toạ HĐQT VPF Phạm Ngọc Viễn, TGĐ VPF Cao Văn Chóng, Trưởng BTC giải Nguyễn Minh Ngọc) cắt cử, giám sát trọng tài làm cho nhiệm vụ để xem xét góp ý, thống nhất.

 

Theo trang tin the thao cho hay, nếu tối thiểu 2/3 thành viên trong Ban kết hợp đồng thuận sở hữu Ban cắt cử (Ban trọng tài VFF), phần đông những thành viên sẽ ký vào bản cắt cử và gửi VFF trình TTK duyệt y, ban hành.

Nếu như với 1/3 thành viên của Ban phối hợp cắt cử, giám sát trọng tài đồng thuận với Ban cắt cử, thì Ban hài hòa cắt cử sẽ xin ý kiến chỉ đạo của chủ toạ HĐQT VPF trước lúc gửi sang VFF. Trong trường hợp 3/3 thành viên Ban phối hợp cắt cử cùng không đồng thuận mang Ban phân công, Ban hài hòa cắt cử sẽ kiến nghị Ban trọng tài gửi lại bản cắt cử khác phù hợp hơn. lúc Đó, những thành viên trong Ban hài hòa sẽ kiểm tra lại và sở hữu ý kiến trước chuyển cho TTK VFF duyệt y theo quy định.

 

mang trật tự tương tự, hầu hết trọng tài ko được thẩm định cao, hoặc hay mắc sai sót trong khoảng đầu mùa giải gần như chơi có dịp được cầm còi, cầm cờ ở V-League những vòng đấu tới.

Đây chẳng hề là lần trước nhất trọng tài Nguyễn Trọng Thư được cho “ngồi chơi xơi nước” sau áp lực lớn từ phổ biến phía. Năm 2009, trọng tài Thư từng phải nghỉ một thời gian để "ổn định tâm lý" sau lúc gặp sóng gió to vì ket qua bong da trong cuộc đấu giữa CLB Đồng Tháp và Hải Phòng tại Cao Lãnh.

 

Hay ở mùa giải năm ngoái, ông Thư đã phải nghỉ vài trận sau sự cố không rút thẻ đỏ mang thủ thành Bửu Ngọc của XSKT Cần Thơ khi anh mang pha đạp bóng rợn người sở hữu Duy Long của Sài Gòn FC. Ở mùa giải 2015, ông Thư phải nghỉ hết cả giai đoạn hai mang lý do… sức khỏe.

 

Posted in:Tin bong da
Read Further
13/02/2018
Sanchez luôn nỗ lực thi đấu sung sức
07/02/2018
Conte được cho sắp "bay ghế"