Logo letter
Casemiro - Luka Modric - Kroos, bo ba sieu dang cua Real
12 months ago
1502365537-real1

Theo tin mới nhất cho biết, khi thống trị làng túc cầu những năm trước, Barca có bộ ba tiền vệ “cây nhà lá vườn” cực kỳ xuất chúng: Sergio Busquets – Xavi – Andres Inietsa. Họ đều có kĩ thuật cá nhân siêu hạng, tỷ lệ chuyền bóng luôn đảm bảo chính xác trên 90%.

Trong giai đoạn cực thịnh của trò “đá ma” do Pep Guardiola xây dựng, bộ ba tiền vệ của Barca làm điên đảo thế giới. Xavi và Iniesta giữ bóng dễ như bỡn kể cả bị 3,4 cầu thủ đối phương vây hãm, rồi chỉ bằng cú xoay người nhẹ là thoát ra và chuyền bóng tới chân đồng đội thuận lợi. Busquets luôn “nhảy số” trước đối thủ một bước, chuyền bóng một chạm đỉnh cao.

Bây giờ, Real Madrid dưới thời Zidane, cũng sở hữu một bộ ba xuất sắc, đỉnh chẳng kém thời Xavi, Iniesta. Họ là Casemiro, Toni Kroos, và Luka Modric. “Bộ ba quốc tế” ấy được Zidane xây dựng từ lúc ông lên tiếp quản Real đầu năm 2016, và nâng lên cảnh giới thượng thặng lịch bóng đá mùa 2016/17.

Là tiền vệ khi còn thi đấu, Zidane nắm quyền ở Real với tư cách HLV trưởng, đã lấy hàng tiền làm gốc. Zizou may mắn có cặp Kroos – Modric, bộ đôi có lối chơi thông minh bậc nhất thế giới, đặc biệt xử lý bóng hai chân như một. Casemiro mới đây được ví như “con quái vật” đa năng.

Nhìn lại hành trình giành 6 cúp, trong đó có 2 Champions League, 1 La Liga của Real Madrid trong 18 tháng qua, người ta thấy tầm quan trọng của Casemiro, Toni Kroos, và Luka Modric lớn ra sao. Riêng mùa trước, khi bộ ba tấn công BBC (Bale, Benzema, C.Ronaldo) tan vỡ, Real vẫn vận hành trơn tru, ghi bàn đều đặn, và tất cả nhờ bệ phóng từ tuyến giữa.

Posted in:Tin bong da
Read Further
13/02/2018
Sanchez luôn nỗ lực thi đấu sung sức
07/02/2018
Conte được cho sắp "bay ghế"