Logo letter
Cong Vinh phan nan ve chuyen trong tai
over 1 year ago
a1-6762-1492396615

“Mọi người đều mang thể thấy rõ các cảnh huống. Họ kêu trọng tài mà không xem lại chuyên môn đội bóng của mình ra sao”, 1 thành viên Ban trọng tài san sớt mang VnExpress.

 

Sau trận thua thảm với kqbd 1-4 trước Khánh Hòa ngay trên sân nhà chiều 16/4, Công Vinh lên tiếng ca cẩm về trọng tài. Quyền chủ tịch CLB TP HCM cho rằng việc phần công trọng tài người Bình Dương bắt trận chiến của họ là ko hợp lý, bởi hai đội đang là đối thủ cạnh tranh suất trụ hạng. Anh song song cho rằng quả phạt đền cuối trận là ko xác thực.

 

“Chúng tôi có xét đến yếu tố địa phương khi cắt cử trọng tài. Nhưng nhắc như Công Vinh là ko đúng. TP HCM đang ở khu giữa bảng điểm nhưng mà đề cập đua trụ hạng với Bình Dương. ví như yêu cầu, tránh bố trí ở đầu bảng điểm, cuối bảng điểm, rồi cả giữa bảng điểm với khu cuối thì tôi dám chắc chẳng với trọng tài đâu mà bố trí”, Ban trọng tài giảng giải thêm.

 

TP HCM được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra dưới cơ Khánh Hòa. Chỉ sau 44 phút đội bóng này đã để thủng lưới ba bàn. Phút bù giờ thứ tư của hiệp 1, đội bóng đá của Công Vinh gỡ được 1 bàn nhờ công của Victor nhưng sang hiệp hai họ phải nhận thêm một bàn thua từ tình huống đá phạt 11m của Chaher.

 

Nhắc về quyết định thổi phạt đền của ông Ngọc Châu ở phút bù giờ thứ hai trận chiến, Ban trọng tài khẳng định đúng, điều này không ảnh hưởng đến ket qua bong da hom nay. Băng quay chậm cho thấy trung vệ Đình Luật phá hụt bóng, đá trúng chân cầu thủ Khánh Hòa trong vòng cấm.

 

Nam Anh/ Nguồn: VNexpress

 

Posted in:Tin bong da
Read Further
13/02/2018
Sanchez luôn nỗ lực thi đấu sung sức
07/02/2018
Conte được cho sắp "bay ghế"