Logo letter
Ronaldinho co lan thu 2 den Viet Nam
over 1 year ago
1491303776-1483623755-cv-01

Ngày 12/4 sắp đến, hai huyền thoại của bóng đá toàn cầu là Ronaldinho và Shevchenko sẽ đến Việt Nam để tham gia một sự kiện thương mại.

 

Theo trang tin the thao, sở hữu Shevchenko, đây là lần trước nhất Quả bóng vàng châu Âu 2004 đặt chân đến quốc gia hình chữ S. khi mà với Rô “vẩu”, anh đã từng lép thăm Việt Nam vào năm 2008 lúc cộng những thành viên tuyển Olympic Brazil đến Hà Nội để đá giao hữu cộng ĐT Việt Nam.

 

Được biết, giả dụ không mang gì đổi thay, Lê Công Vinh – cựu thủ quân tuyển Việt Nam và hiện đang là quyền chủ tịch CLB TP HCM nhiều khả năng sẽ sở hữu mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để đón bộ đôi huyền thoại bóng đá toàn cầu nói trên.

mang Công Vinh, sau lần đối đầu với Ronaldinho hồi 2008 trên sân Mỹ Đình, việc kỷ lục gia của bong da Việt Nam một lần nữa được đồng hành cùng huyền thoại bóng đá người Brazil tại một sự kiện là một vinh diệu lớn.

Công Vinh đã san sẻ anh không rõ kế hoạch với gì đổi thay không. Nếu như ko, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam sẽ có mặt ở Tân Sơn Nhất để đón Ronaldinho và Shevchenko. giả dụ điều chậm triển khai xảy ra, đây là lần thứ hai Công Vinh được đồng hành cộng Ronaldinho tại 1 sự kiện sau cuộc đấu giao hữu hồi năm 2008 trước thềm Olympic Bắc Kinh.

 

"Với các ý trung nhân bóng đá Việt Nam, các cầu thủ Brazil luôn sở hữu sức lôi cuốn vô cùng to, đặc trưng là các thần tượng của thế hệ Ronaldinho, hay Ronaldo. Thực ra, cầu thủ Brazil mà tôi thần tượng nhất chính là Rô “béo”. Nhưng đến thời khắc này, ký ức được đối đầu có Ronaldinho luôn khôn xiết đặc biệt với tôi. chậm triển khai là vinh dự to mà bất cứ cầu thủ Việt Nam nào cũng muốn có”, Công Vinh kể.

 

CLB TP HCM của Lê Công Vinh vừa thanh lý hiệp đồng với ngoại binh Dyachenko do không đáp ứng được bắt buộc chuyên môn. trong khi thời kỳ lượt đi của V-League 2017 sắp chấm dứt, tức thị phần chuyển nhượng giải chuyên nghiệp Việt Nam gần mở cửa, các tin đồn quyền chủ tịch Lê Công Vinh tuyển ngoại binh chất lượng cho CLB TP HCM xuất hiện càng ngày càng dày.

 

Theo Đó, có thông báo Công Vinh đang nhắm đến 1 số cầu thủ chất lượng có ket qua bong da tốt đến từ giải VĐQG bậc nhất châu Âu. kể về những “tin đồn” chuyển nhượng của CLB TP HCM, Công Vinh cho hay anh và đồng nghiệp vẫn đang trong thời kỳ tìm kiếm, đàm phán và nhắm tới một số cầu thủ ngoại để tăng cường lực lượng cho CLB TP HCM.

 

Sau khi chia tay đội bóng Fluminense hồi năm 2015, huyền thoại Ronaldinho hiện vẫn chưa tậu được bến đỗ mới và ở tuổi 37, Rô “vẩu” vẫn chưa chính thức tuyên bố giải nghệ.

Trước thắc mắc, lúc Ronaldinho sang Việt Nam lần này, Công Vinh sở hữu đưa ra lời mời huyền thoại bóng đá toàn cầu về chơi cho CLB TP HCM tại V-League, quyền chủ toạ CLB TP HCM chính trực nói: “Tất nhiên, 1 CLB ở V-League như TP HCM mà với được chữ ký của Ronaldinho thì quá tốt.

Ai cũng biết nhãn hàng của Ronaldinho lớn như thế nào. Nhưng khi này, Ronaldinho lúc này đã 37 tuổi và việc mang anh đấy trong đội bong da để làm cho nhãn hiệu thì được. Còn về chuyên môn, lúc này CLB TP HCM đang cần kiếm tìm một cầu thủ ngoại với phong thái, thể lực rẻ để dìu dắt đội bóng, những cầu thủ nội của CLB, chứ chẳng hề một ngôi sao để khiến nhãn hiệu.

 

Một vấn đề nữa, hiện nay Ronaldinho đang khiến cho đại sứ cho CLB lừng danh Barcelona. Ronaldinho còn làm đại sứ cho một vài hương hiệu khác và giá tiền cho mỗi chuyến đi của anh ấy được tính bằng triệu đô. Với tiềm lực nguồn vốn một CLB ở V-League lúc này mà muốn sở hữu Ronaldinho là điều không thể. Tôi khẳng định là không thể.”

 

Posted in:Tin bong da
Read Further
13/02/2018
Sanchez luôn nỗ lực thi đấu sung sức
07/02/2018
Conte được cho sắp "bay ghế"