Logo letter
Ronaldo dung duoi cung
about 1 year ago
Ronaldo-4197-1493777121

Tranh biện diễn ra ở phút thứ 10. Khi Sergio Ramos tạt từ cánh phải vào khu vực 16m50, Cristiano Ronaldo đã ở vào vị trí việt vị - đứng dưới hậu vệ chung cục của Atletico Madrid. Bóng được phá ra và trọng tài biên cũng ko phất cờ trong cảnh huống này. Bóng sau Đó đến chân Casermiro, và được anh này chuyền đập đất cho Ronaldo đánh đầu tung lưới Oblak, mở tỷ số trận đấu.

>>> Đón xem u20 world cup 2017 mới nhất

Atletico phản ứng ngay trên sân, cho rằng trọng tài cần phải cắt còi ngừng trận đấu phạt Ronaldo. HLV Diego Simeone sau trận cũng mếch lòng ra mặt, dù ông chỉ giận dữ kiểu mỉa mai: "Dù sao, chuyện chậm triển khai giờ cũng chẳng quan trọng nữa. Ở trên sân, trọng tài quyết định theo bí quyết mà ông ta muốn".

 

Tuy nhiên, tờ AS, được cho là thân với Real Madrid, đã dẫn luật việt vị mà FIFA mới cập nhật đầu mùa 2015-2016 để bênh vực Ronaldo. Theo chậm triển khai, 1 cầu thủ ở vị trí việt vị tại thời điểm bóng sống sẽ bị thổi phạt nếu rơi vào một trong ba tình huống: chạm bóng trong khoảng trục đường chuyền của đồng đội, va chạm với đối thủ, hoặc giành được lợi thế trong tư thế việt vị.

 

Ronaldo ko thuộc trường hợp nhắc trên. vì thế, AS khẳng định bàn mở ty so bong da của siêu sao đội Real là hoàn toàn hợp thức.

 

Tờ báo này lập luận: "Khi Ramos chuyền bóng lần đầu và Ronaldo ở thế việt vị, siêu sao người người thương Đào Nha chẳng thể nhận bóng vì Savic đã phá ra từ trước. Casemiro, người đón quả bóng bật ra này, ko rơi vào thế việt vị. vì vậy, khi Ronaldo chuyển động lên phía trên, thoát khỏi vị trí việt vị để nhận đường chuyền của tiền vệ người Brazil, anh sẽ ko bị thổi phạt".

 

Posted in:kqbd
Read Further
13/02/2018
Sanchez luôn nỗ lực thi đấu sung sức
07/02/2018
Conte được cho sắp "bay ghế"