Logo letter
Ronaldo se phai doi dau voi ong thay cu
about 1 year ago
1497220417-costa-morata-660

Tìm người đấu Ronaldo

Theo nhan dinh bong da hom nay của các chuyên gia, Ở trận Siêu cúp châu Âu sắp tới, MU sẽ gặp lại “Con quái vật” mà họ đã từng tạo ra trước đây, Cristiano Ronaldo. Cầu thủ đang tới rất gần với Quả bóng Vàng thứ 5 sau khi góp công lớn giúp Real đoạt chức vô địch La Liga và Champions League.

Chưa ai chắc chắn về Messi
Tờ Sport mới đây cho biết đã chẳng có cuộc gặp nào diễn ra giữa Messi với các quan chức Barca. Messi chỉ về Barcelona trong thời gian ngắn và sau đó lập tức bay tới đảo Ibiza để cùng nghỉ ngơi với gia đình mình lẫn gia đình của đồng đội cũ Cesc Fabregas.
Mặc dù việc đàm phán hợp đồng vẫn được chờ đợi sẽ xong trong tháng này do Barca có thể sẽ nói chuyện với ông Jorge Messi

Morata sẽ được trọng dụng hay không?
Nhìn vào số phận của những ngôi sao trước, các manucian có lý do để lo lắng cho thương vụ chuyen nhuong Alvaro Morata. MU sắp biến Morata trở thành tiền đạo người Tây Ban Nha đắt giá nhất lịch sử Premier League. Nhưng đắt liệu có sắt ra miếng hay không, đó là câu hỏi chỉ thời gian mới có thể trả lời.

Danh sách mua sắm của HLV Ernesto Valverde vẫn chưa thương vụ nào thành hiện thực
Bản thân việc bổ nhiệm Ernesto Valverde vào ghế nóng ở Nou Camp là một quyết định an toàn. Barcelona không dám mạo hiểm với các nhà cách tân chiến thuật, nhất là sau thất bại ở mùa giải 2016/17 vừa qua với Luis Enrique. Tuy nhiên, người Catalunya như kẻ vừa vấp ngã, sau khi đứng dậy trở nên thận trọng quá mức.
Khi Valverde nhậm chức, nhà cầm quân 53 tuổi chủ trương xây dựng hệ thống 4-2-3-1 và 3-4-3 cho Barcelona. Những cái tên phù hợp với triết lý của vị tướng mới này ngay lập tức được liên hệ để đưa về Nou Camp, phục vụ cuộc đại phẫu Barca.

 

Posted in:chuyen nhuong
Read Further
13/02/2018
Sanchez luôn nỗ lực thi đấu sung sức
07/02/2018
Conte được cho sắp "bay ghế"