Logo letter
Zidane nhieu kha nang se bi sa thai neu de Real trang tay
about 1 year ago
1493143033-1492982320-zidane-enrique-500

Theo tờ AS của TBN, ban lãnh đạo của Real Madrid đang đặt ra những áp lực thành công rất rõ ràng cho HLV Zidane trong thời kỳ cuối mùa giải cam go này. Hoặc là thành công, Zidane sẽ tiếp tục triều đại của mình, hoặc ví như thất bại, ông sẽ chịu chung cảnh sở hữu bất cứ HLV tiền nhiệm nào ko hoàn tất mục tiêu.

 

Joachim Loew được cho là một HLV đã được chủ tịch Perez ái mộ trong khoảng lâu, Loew đã đem lại ket qua bong da tốt cho Real với về chức quán quân toàn cầu cho ĐT Đức và chủ tịch của Real thì vững chắc là một người rất ưa thành tích. Và tờ AS cho rằng đây chính là chỉ tiêu mà Real đang nhắm đến ví như phải thay thế Zidane.

 

Trước mắt Real là hai lượt bán kết được dự báo trước là sẽ rất nhọc nhằn trước Atletico Madrid cộng chặng nước rút hóc búa ở La Liga, ở cả 2 trường đấu điều gì cũng với thể xảy ra và chậm tiến độ là lý do đủ để khiến Zidane phải lo lắng cho tương lai của mình. Mặc dù Zidane đang đưa Real từng bước đạt kết quả cao trên bang xep hang bong da, tuy nhiên cái người ta quan tâm lại là kết quả cuối cùng.

 

Công lao cho thành công ở mùa giải năm ngoái cùng sở hữu các cố gắng ở mùa giải năm nay của Zidane chưa bao giờ là đủ có BLĐ Real Madrid. Còn nhớ người từng khiến cho được điều phần đông tương tự Zidane là Ancelotti (cũng với được chức vô địch Champions League và FIFA Club World Cup năm 2014) cộng bản CV hết sức hoành tráng và giàu thành tích ở những CLB bậc nhất châu Âu khác trước ngừng thi côngĐây cũng không thể giữ ghế ở mùa giải kế tiếp lúc không thể thành công.

 

Một HLV sở hữu máu mặt khác là Mourinho cũng từng chịu cảnh như vậy. cho nên chỉ sở hữu một chiếc cup quán quân ở mùa giải năm nay mới với thể cứu được Zidane, bất kể ông mang cố gắng như thế nào đi nữa, như đã làm cho được từ đầu mùa giải cho tới hiện tại.

 

 

Posted in:Tin bong da
Read Further
13/02/2018
Sanchez luôn nỗ lực thi đấu sung sức
07/02/2018
Conte được cho sắp "bay ghế"